Tấm ván ép cốp pha phủ phim có bền không?

Để tìm hiểu về tấm ván ép cốp pha phủ phim có bền không? Hãy cùng BKCS tìm hiểu nhé!

"Cốp pha" là một loại chất liệu được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm như đồ gỗ, tấm ván ép, tấm ốp tường và ván phủ phim. Tuy nhiên, ván cốp pha phủ phim không phải là một chất liệu bền vững trong thời gian dài, ván phủ phim thường được tái sử dụng từ 5-8 lần sẽ thay mới hoàn toàn, loại cao cấp hơn có thể tái sử dụng lên đến 15 lần.

Tấm ván cốp pha pha phủ phim là sự kết hợp giữa gỗ, lớp tráng keo kết dính và lớp phim. Khi sản xuất tấm ván cốp pha phủ phim được ép nguội, ép nóng để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Sau đó, lớp phủ phim được thêm vào bề mặt của sản phẩm để tạo ra một lớp bảo vệ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi với giá thành rẻ và ứng dụng rất hiệu quả trong ngành xây dựng, ngành sản xuất…

Tấm ván ép cốt pha phủ phim có bền không?

Tuy nhiên, tấm ván cốp pha phủ phim không thực sự bền trong thời gian dài. Nếu phải đối mặt với môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như nắng, mưa, gió, hoặc nhiệt độ thay đổi, lớp phủ phim có thể bị phai màu, bong tróc hoặc bị hư hỏng nhanh chóng.

Thế nên câu hỏi tấm ván cốp pha phủ phim có bền không? Thì câu trả lời là tấm ván cốp pha phủ phim không phải là một vật liệu bền vững trong thời gian dài, ván có nhiều loại từ kém chất lượng đến chất lượng tốt, độ dày mỏng khác nhau (11mm, 12mm, 15mm, 17mm, 18mm, 21mm) thì thời gian tái sử dụng được từ 5-15 lần.

Ván Ép Cốp Pha Phủ Phim BKCS.VN

Nếu quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn ván gỗ ép phủ phim thì hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0947.669.809 để được báo giá ván ép phủ phim cạnh tranh tốt nhất trên thị trường về giá dự án.