Chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp mỗi tháng và lãi suất sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Những khoản tiền này sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng và gửi đến các bạn.

Hiện nay, nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, thực tế, khách hàng vẫn phải chịu phí chuyển đổi. Tuy nhiên, với BKACO TRADING, khách hàng được hỗ trợ chuyển đổi các giao dịch đủ điều kiện thành trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng với thủ tục vô cùng đơn giản. Những thao tác này đều có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua cổng thanh toán của BKACO TRADING. Nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn tận hưởng việc mua sắm bằng việc mở các thẻ tín dụng tại các ngân hàng.

Lợi ích khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Khi mua hàng online và tại cửa hàng, bạn không những tận dụng được hình thức trả góp đa dạng từ thẻ mà còn được hưởng vô vàn những lợi ích khác.

  1. Giảm các khoản thanh toán hàng tháng: Bạn có thể mua sắm thoải mái hơn và dần thanh toán lại theo kỳ hạn với lãi suất rất thấp hoặc 0% thay vì phải trả một lần.
  2. Kỳ hạn trả góp dài và linh hoạt: Kỳ hạn trả góp bằng thẻ tín dụng linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 hoặc 12 tháng tùy theo chương trình của ngân hàng bạn đang sử dụng thẻ.
  3. Chương trình tích điểm hoàn tiền: Việc mua trả góp cũng giúp bạn tích điểm, hoàn tiền và nhận được khuyến mãi theo chương trình của ngân hàng phát hành thẻ.
  4. Không có phí phát sinh: Nhiều chương trình trả góp qua thẻ không áp dụng lãi suất, hay bất kì biểu phí nào khác miễn là bạn thanh toán khoản trả góp đúng hạn.
  5. Được quyền thanh toán trả góp trước hạn: Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trả góp trước hạn nếu tài chính cho phép. Nếu bạn muốn chấm dứt hợp đồng trả góp, bạn cần phải thanh toán hết khoản trả góp tương đương với số tháng còn lại trong kỳ hạn kèm theo chi phí phát sinh (nếu có). Thông thường bạn chỉ được thanh toán trước hạn cho toàn bộ số dư nợ trả góp còn lại trong thẻ tín dụng (với điều kiện đi kèm) mà không được thanh toán trả góp trước hạn một phần.
  6. Được hưởng mọi ưu đãi từ thẻ tín dụng. Với chương trình đăng ký mua trả góp thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn vẫn được tận hưởng đầy đủ các đặc quyền riêng của thẻ từ chương trình ưu đãi đăng ký làm thẻ, đến ưu đãi giảm giá khi mua sắm online, thanh toán dịch vụ nhà hàng khách sạn, đồ ăn thức uống hoặc giải trí.

Chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Hình thức trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng cho phép bạn chia số tiền cần thanh toán theo từng kỳ hạn và đóng lại cho ngân hàng mỗi tháng với mức lãi suất là 0%.

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại rất nhiều thương hiệu lớn trên toàn quốc. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được nhưng khoản phí không cần thiết khi mua các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao từ các ngành hàng như điện tử, công nghệ, sức khỏe hay giáo dục.