Giải pháp chiếu sáng cho các cơ sở kinh doanh bán lẻ

I. CÔNG NĂNG CỦA ĐÈN LED TẠI CÁC CƠ SỞ KINH DOANH BÁN LẺ

Khi nói đến việc thúc đẩy doanh số bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ truyền thống thì việc khuyến mãi theo mùa và bán hàng không phải là cách duy nhất để đạt được điều đó.

Việc lắp đặt vị trí đèn để làm nổi bật các sản phẩm chủ đạo là rất cần thiết. Nếu như được tính toán tốt, việc chiếu sáng nay không chỉ có công năng phát ra ánh sáng mà còn có chức năng thu hút ánh nhìn, mời gọi khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm, giúp tăng doanh số bán hàng.

Nó cũng đã phát triển trở thành một phần của công cụ tiếp thị và xây dựng thương hiệu, đặt biệt là nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng.

Ngoài ra, ánh sáng có chỉ số hoàn màu (CRI) cao là điều cần thiết trong chiếu sáng bán lẻ. Đèn có CRIs cao sẽ có thể phản chiếu chính xác màu sắc thực của vật thể.

Nói chung, thiết kế chiếu sáng cho mỗi cơ sở kinh doanh bán lẻ cần được thiết kế cẩn thận và cân nhắc đến các sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang bán.

II. CÁC TIÊU CHUẨN CHIẾU SÁNG TẠI CÁC CƠ SỞ KINH DOANH BÁN LẺ

THU HÚT SỰ CHÚ Ý

Tìm cách thu hút sự chú ý của người mua sắm đến sản phẩm mới nhất hoặc chương trình khuyến mại hiện tại. Để làm được điều này cần đến hệ thống chiếu sáng có trọng điểm, hay còn gọi là làm nổi bật sản phẩm. Đèn led pha tiêu điểm là sự lựa chọn phù hợp cho mục đích này.

TÂM TRẠNG TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Nhiệt độ màu ánh sáng được biết là có thể làm thay đổi tâm trạng và trải nghiệm của người mua hàng. Do đó, điều quan trọng là phải chọn nhiệt độ màu phù hợp với sản phẩm bạn đang bán. Miễn là nó không ảnh hưởng đến khả năng của người tiêu dùng trong việc đưa ra các lựa chọn thích hợp.

CÁC LỚP CHIẾU SÁNG

Một thiết kế chiếu sáng toàn diện nên kết hợp các lớp ánh sáng khác nhau, ví dụ: sử dụng đèn downlight để chiếu sáng xung quanh chung, đèn LED pha tiêu điểm để chiếu sáng các sản phẩm chủ đạo và đèn LED dây để chiếu sáng các kệ và tạo chiều sâu cho không gian.

III. LỢI ÍCH SỬ DỤNG ĐÈN LED TẠI CƠ SỞ KINH DOANH BÁN LẺ

  • Sản xuất kích thước theo yêu cầu: Thiết kế, sản xuất kích thuớc ðèn phù hợp với không gian.
  • Đa dạng nhiệt độ màu: 3000K/4000K/6500K

  • Tuổi thọ đèn cao: 100,000 hours
  • Hiệu suất sánh sáng cao: ≥100lm/W
  • Chỉ số hoàn màu cao (CRI) ≥80Ra*

IV. CƠ SỞ KINH DOANH BÁN LẺ - KHÔNG GIAN XUNG QUANH

Điều này đề cập đến khái niệm ánh sáng tổng thể của cửa hàng của bạn. Ánh sáng xung quanh tạo ra bầu không khí tổng thể trong cửa hàng của bạn và có tác động lớn nhất đến tâm trạng của người mua sắm.

Cách tiếp cận trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho mỗi doanh nghiệp bán lẻ cũng khác nhau, vì mỗi doanh nghiệp đều khác nhau.

Nhà bán lẻ, chẳng hạn như một thương hiệu thể thao sẽ muốn tạo ra một bầu không khí sáng sủa, thoáng mát và trong lành để tiếp thêm sinh lực cho người mua sắm khi họ xem các sản phẩm được trưng bày.

Trong khi đó, một cửa hàng thương hiệu sang trọng có thể sử dụng ánh sáng ấm áp và dịu nhẹ để tạo ra một không gian thoải mái và ấm cúng, với việc bổ sung đồ nội thất thoải mái và âm nhạc thư giãn.

V. CƠ SỞ KINH DOANH BÁN LẺ - CỬA SỔ TRƯNG BÀY

Cửa sổ trưng bày là điểm tiếp xúc trực quan đầu tiên của doanh nghiệp. Nó cung cấp thông tin chi tiết cho những người mua sắm không biết doanh nghiệp của bạn là gì hoặc để bổ sung cho chiến dịch tiếp thị đang diễn ra khác.

Đối với nhiều doanh nghiệp, đây có thể là bước đầu tiên để thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn và có khả năng biến nó thành doanh số bán hàng thực tế.

Đèn led pha tiêu điểm là một cách tuyệt vời để chiếu sáng cửa sổ trưng bày vì nó cho phép người dùng tùy chỉnh cách phát ra ánh sáng dựa trên kích thước của cửa sổ trưng bày.

VI. CƠ SỞ KINH DOANH BÁN LẺ - PHÒNG THAY ĐỒ

Một số doanh nghiệp có thể có xu hướng không quan tâm đến ánh sáng ở khu vực này, nhưng phần này của cửa hàng có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc biến doanh số bán hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng thực tế.

Bạn có thể hỏi tại sao? Đây là khu vực mà khách hàng sẽ có tương tác chặt chẽ với sản phẩm họ đang thử, họ sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của trang phục khi họ đang thử.

Khi một thiết lập ánh sáng không hợp lý sẽ khiến người mua hàng bỏ cuộc và từ đó khiến họ cảm thấy thất vọng và khiến cửa hàng trắng tay. Vì vậy, ánh sáng cho phòng thay đồ sẽ giúp cả nam và nữ nhìn đẹp và cảm thấy hài lòng về bản thân, thể hiện khuôn mặt và cơ thể một cách chỉnh chu.


 

HỖ TRỢ CÔNG TRÌNH TỪ CƠ SỞ ĐẾN HOÀN THIỆN

Với nhiều năm chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp thiết bị chiếu sáng cho các công trình quy mô lớn và nhỏ trong khu vực. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết và khuyến nghị có giá trị cho một hệ thống chiếu sáng toàn diện.

TƯ VẤN

Nhân viên kinh doanh được đào tạo của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để hiểu nhu cầu và yêu cầu của bạn.

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG

Tính toán ánh sáng được cá nhân hóa để tối đa hóa một cách khoa học và đảm bảo từng khu vực được chiếu sáng phù hợp với yêu cầu của nó.

VẬN CHUYỂN

Cung cấp giao hàng kịp thời để đảm bảo các dự án của bạn sẽ có thể hoàn thành đúng tiến độ.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

- 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

- Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi