Đại Lý Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng Công Ty

BKCS là nhà phân phối, đại lý đèn năng lượng mặt trời hàng công ty chính hãng. Với quy trình thẩm định chặt chẽ từ khâu chọn sản phẩm đầu vào, năng lực nhà máy sản xuất, chú trọng dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm theo đúng cam kết từ nhà máy. Nói không với hàng trôi nổi kém chất lượng.

Cung cấp sản phẩm đèn năng lượng mặt trời và triển khai giải pháp từ các nhà máy đến thẳng công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khắp các tỉnh thành Việt Nam.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN NHẤT

Để tìm mua cho mình một chiếc đèn năng lượng mặt trời, bên cạnh chức năng, mẫu mã và giá tiền thì tìm một đại lý đèn năng lượng mặt trời uy tín, có thương hiệu chất lượng là điều mà tất cả các khách hàng không thể bỏ qua.

Bạn không thể phủ nhận, địa chỉ mua hàng uy tín là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của bạn. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Hãy cùng đại lý đèn năng lượng mặt trời BKCS tìm cho mình một thương hiệu uy tín nhất nhé.

1. ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KITAWA

Công ty cổ phần Kitawa - 8 năm tiên phong trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, Kitawa mong đợi sẽ là doanh nghiệp phát triển và đi đầu trong việc cung ứng và thi công các dự án đèn năng lượng tại Việt Nam.

đại lý đèn năng lượng mặt trời, Kitawa

Hoạt động nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Quatest3), chứng chỉ CE trong xuất nhập khẩu, chứng chỉ RoHS trong ngăn ngừa sự độc hại và phòng thương mại quốc tế ICC.

Link Sản Phẩm: https://www.bkcs.vn/den-nang-luong-mat-troi/thuong-hieu-kitawa

2. ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TUVACO

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Và Chiếu Sáng Tuvaco là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tuvaco - Đại Lý Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng Công Ty

Link Sản Phẩm: https://www.bkcs.vn/den-nang-luong-mat-troi/thuong-hieu-tuvaco

3. ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI RẠNG ĐÔNG

Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông với nhiều mẫu mã đa dạng như: đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời, đèn ốp trần năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời...công suất cao lên đến 500W.

Đại Lý Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng Công Ty rạng đông

Link Sản Phẩm: https://www.bkcs.vn/den-nang-luong-mat-troi/thuong-hieu-rang-dong

4. ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐIỆN QUANG

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang (Dien Quang Lamp Joint Stock Company) là một công ty sản xuất kinh doanh các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam.

Link Sản Phẩm: https://www.bkcs.vn/den-nang-luong-mat-troi/thuong-hieu-dien-quang

5. ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VI-LIGHT

Vi-Light được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017 với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chiếu sáng dự án trường học, bệnh viện, nhà máy, văn phòng và chiếu sáng trong nông nghiệp, đánh bắt thủy sản. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Link Sản Phẩm: https://www.bkcs.vn/den-nang-luong-mat-troi/thuong-hieu-vi-light

 

Qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình một đại lý đèn năng lượng mặt trời uy tín mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng và đảm bảo là hàng chính hãng. Hãy liên hệ ngay cho BKCS chúng tôi để được tư vấn mua hàng ngay hôm nay nhé.

BKCS.VN - BK Construction Supply

  • Hồ Chí Minh: 331 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: 028.9999.9838
  • Mrs Trang: 0837.999.838
  • Quảng Ngãi: 138 Trường Chinh, Phường Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0977.718.176
  • Email: info@bkcs.vn