Cải Tạo Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Cho Nhà Phố

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một căn nhà bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ không gian và sức khỏe của các thành viên đặc biệt là trẻ em. Chính vì vậy, bạn cần chú ý đến việc thiết kế hệ thống chiếu sáng sao cho ngôi nhà đủ sáng.

Các nhà phố ở đô thị thường được thiết kế theo lối kiến trúc nhà ống nên không gian bên trong căn nhà sẽ không được đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên, chính vì thế việc cải tạo thay mới hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ led cho ngôi nhà của bạn sẽ giúp cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên như ánh sáng ban ngày, bảo vệ mắt tối đa, đảm bảo sức khỏe thị lực cho cả gia đình bạn.

Giải pháp cải tạo ánh sáng cho nhà phố đô thị của Vi-Light mang sứ mệnh thay thế những loại đèn công nghệ lỗi thời, hàng trôi nổi kém chất lượng đã và đang gây ô nhiễm ánh sáng trong chính ngôi nhà của các bạn, giúp không gian ngôi nhà đẹp hơn khi đủ sáng và an toàn hơn khi con em chúng ta hàng ngày sẽ không bị ảnh hưởng thị lực bởi các ánh sáng độc hại hoặc không phù hợp.

Vi-Light không đơn thuần là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm đèn led hàng Việt Nam chất lượng cao mà thương hiệu Vi-Light luôn hướng đến mục tiêu tái tạo ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu để bảo vệ đôi mắt “sáng tinh anh” cho thế hệ tương lai.

Để thiết kế hoàn chỉnh hệ thống chiếu sáng thông thường Vi-Light sẽ  thực hiện qua các bước sau:

  • Thu thập thông tin (yêu cầu thiết kế, khả năng về chi phí đầu tư…    
  • Lựa chọn công nghệ và tiêu chuẩn thiết kế
  • Lựa chọn giải pháp điều khiển
  • Tiến hành thiết kế chi tiết
  • Lựa chọn chủng loại đèn phù hợp với không gian chiếu sáng.
  • Mô phỏng thiết kế chiếu sáng
  • Các công việc khác (thống kê khối lượng, viết thuyết minh hệ thống…)

Giải pháp chiếu sáng quan trọng nhất phải lựa chọn đúng công nghệ và tiêu chuẩn để thiết kế chiếu sáng, hiện tại trên thế giới có hai hệ thống tiêu chuẩn riêng biệt là tiêu chuẩn về chiếu sáng của Châu Âu (nằm trong hệ thống tiêu chuẩn của IEC) và tiêu chuẩn của Hiệp Hội Chiếu Sáng Bắc Mỹ (IESNA). Hai hệ thống tiêu chuẩn này có những điểm cơ bản trùng lắp nhưng cũng có vài vấn đề khác biệt do đó cần phải xác định rõ trước khi tiến hành triển khai thiết kế.